decan Pp là 1 loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. hiện nay , việc sử dụng mặt hàng in PP rất phổ biến do giá cực rẻ & dể sử dụng: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

Máy in pp trong nhà

In PP thường được sử dụng rộng rãi trong những việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trình diện sản phẩm… không dừng lại ở đó , in PP cũng rất được sử dụng để trang trí trong nhà (các Hình ảnh đẹp, yêu thích…), khuyến mãi người thân, bạn bè… với đa dạng chủng loại , kích cỡ tùy thuộc vào không khí gia đình
Do thị hiếu sử dụng đa dạng nên pp cũng có nhiều loại khác biệt là pp có keo hoặc pp không keo
PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau(hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi Fomex.
PP không keo: cũng là dạng giấy pp nhưng không tồn tại lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

in PP không keo lắp Standee giá X, giá Cuốn.

PP cũng khá được chia làm 2 loại là PP ngoài trời & PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì đc in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong time lâu năm.
PP có các khổ giấy là 914, 107, 127, 152. sau khi in PP sẽ đc cán lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.
Xưởng in của công ty chúng tôi có khá nhiều máy in PP tiến bộ , bảo quản quality in chuẩn màu, có nét cho doanh nghiệp , mỗi ngày hoàn toàn có thể in được đến 500m2, Xưởng sinh hoạt 24/7 vì vậy có thể in lấy trong khoảng thời gian sớm giao hàng xuất sắc cho những đơn vị cần làm sự kiện triển lãm.

in-decan-1
Để biết thông tin giá in PP mời khách hàng tham khảo thêm Bảng Giá in ấn của công ty chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp để biết thông báo chi tiết.

Please wait...