Tại các trung tâm thương mại, phố, chợ của Hà Nội, bạn luôn có thể bắt gặp những quầy nếm thử nhỏ, gọn, bày biện đồ ăn thức uống miễn phí, được nhiều người yêu thích khi đến mua sắm. Thức ăn miễn phí là một chiến lược kinh doanh hiệu quả khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng thông qua các ki ốt.

quay-ke-ban-hang (6)

Ki ốt thiết kế nhỏ nhẹ, kiểu dáng mới lạ, độc đáo, có thể nâng đỡ sản phẩm lên đến 20kg, thuận tiện cho việc di chuyển xe máy, có thể tháo rời mọi nơi. Công ty in Ngân Hà Xanh luôn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại kiot quảng cáo di động, biển quảng cáo với giá cả hợp lý nhất.

quay-ke-ban-hang (2)

Địa chỉ bán booth bán hàng nổi tiếng tại Hà Nội

Chính vì hiểu được xu hướng thị trường nên công ty đã phát triển, sản xuất và nhập khẩu các loại booth quảng cáo, trên thị trường có rất nhiều loại booth, booth gia công đều tự làm. Nếu đi làm có thể chọn bán nhôm, khung sắt, mex chân sắt, rất bền và chắc nhưng rất phiền phức khi vận chuyển.

Có 3 loại cơ bản booth bán hàng di động:

Booth nhựa: Chất liệu hoàn toàn bằng nhựa cao su tổng hợp, màu trắng tinh khiết, không dễ phai màu, kết cấu nhỏ gọn, có thể lắp ghép, kích thước ngang 80cm x tổng chiều cao 210cm. Có trọng lượng 3-5 kg, rất dễ vận chuyển, thường được dùng để đựng sữa, khăn giấy, bánh kẹo và các vật dụng khác …

Booth Sắt: Kích thước đa dạng hơn do được sản xuất trực tiếp tại xưởng In Ngân Hà Xanh, gồm ba kích thước bàn 60cm, 80cm, 100cm, tổng chiều cao 210cm. Vách nhôm và các khoang nhôm được sử dụng khung sắt bao quanh nên nặng hơn, chịu được sức nặng của nước ngọt, bia, rượu và các loại hàng hóa khác… Có thể lắp thêm bánh xe hoặc mái che theo yêu cầu.

Booth nhôm: Không nhẹ như nhựa và cũng không nặng như sắt, booth nhôm của NHx cũng có ba kích thước như booth sắt cũng do công ty trực tiếp gia công.

Please wait...