Quy trình in decal lấy liền rất đơn giản. Hiện nay, với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, các hình thức thủ công vì thế đã giảm bớt.

Đầu tiên, chọn mẫu giấy sẽ in. Và được đúc trong nhà máy in, kích thước đầy đủ và dễ đọc.
Tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng phương pháp in kỹ thuật số của thiết kế mặt in đã được thiết kế sẵn. Đặt in trên decal để đảm bảo chất lượng in tốt nhất.
Khi kích thước vật in lớn cần ổn định sau khi in để tránh ma sát và giúp mực in ổn định.
Đây là những quy trình cơ bản nhất để làm đề can. Hiện nay với sự hỗ trợ của máy in kỹ thuật số hiện đại, chất lượng bản in ngày càng cao.

IN-DCAN-KHO-LON

máy in dcan

Dịch vụ in dcan theo yêu cầu tại Hà Nội
Hiện nay, Địa chỉ in dcan à một trong những địa chỉ in ấn Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng tuyệt vời. Sau đây là những ưu điểm dịch vụ mà In Phúc Long cung cấp khiến bạn rất hài lòng.

Tư vấn thiết kế miễn phí
Việc tư vấn thiết kế mà In Phúc Long cung cấp đảm bảo là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cam kết thiết kế ra những mẫu decal đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cả. Bạn có thể liên hệ theo thông tin hotline, nhận tư vấn trực tuyến nhanh chóng, trao đổi công việc trực tuyến.

in-dcan-ggia-re (3)

dcan dán ở siêu thị

in-dcan-ggia-re (2)

Dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội

Bạn sẽ không tìm được một địa chỉ in ấn nào đảm bảo chất lượng và kỹ thuật như của chúng tôi mà giá cả lại vô cùng rẻ. Sử dụng sản phẩm đợt đầu, khách hàng sẽ nhận được voucher miễn phí và chiết khấu cực lớn. Đặc biệt trong các dịp lễ lớn, chúng tôi giảm giá rất nhiều cho khách hàng in số lượng lớn. Khách hàng lựa chọn dịch vụ in decal trong số lượng ít cũng sẽ có những chiết khấu nhất định.

Sự chuyên nghiệp và uy tín của In bạt khổ lớn đã được đông đảo khách hàng chứng minh. Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là động lực và sự khích lệ để Renfron làm việc chăm chỉ để mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ in ấn của Fulong không ngừng lớn mạnh và củng cố vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt là trong thời đại mà ngành in ấn đang bão hòa như hiện nay.

in-dcan-ggia-re (1)

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng in decal trong thời gian sắp tới
Đây là dịch vụ vận chuyển miễn phí chỉ được cung cấp tại In Phúc Long. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn, cung cấp đúng số lượng sản phẩm mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hiện nay, In bạt khổ lớn  còn có nhiều dịch vụ in ấn và thiết kế chất lượng khác nhau, như:

Sản phẩm in hóa đơn lẻ với số lượng lớn. Dịch vụ in hóa đơn được giảm giá trên 500 hóa đơn đầu tiên của mỗi đơn hàng.
Phiếu sản phẩm và in tờ rơi quảng cáo cũng được thiết kế với phong cách mới nhất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng.
Thiết kế lịch hàng năm. Có mẫu mới hàng năm với nhiều kiểu dáng lịch khác nhau. Có lịch để bàn, lịch treo tường, lịch văn phòng, v.v.
Dịch vụ thiết kế đồ họa giá rẻ
Hiện nay, In Phúc Long là địa chỉ đáng tin cậy. Với chất lượng cao, công nghệ cao và giá cả cực kỳ thấp. Quý khách có nhu cầu in đề can Cầu Giấy, Hà Đông hay bất kỳ địa chỉ nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá hấp dẫn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt Renflon lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm sứ mệnh của mình. Đó cũng là động lực và mục tiêu phát triển của chúng tôi. Hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Renfron’s để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0935531567 – 0962 210 565

Please wait...