Số lượng lớn sở trường giá rẻ, chỉ có tại inbatkholonhn.com Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt bảng hiệu trên toàn quốc. Có đội ngũ công nhân lành nghề, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

in biển phòng ban, đối với các công ty, xí nghiệp, văn phòng thì không thể thiếu làm biển phòng ban, thẻ chức danh.

Logo phòng ban thường được treo phía trên cửa ra vào của từng phòng ban theo vị trí khác nhau của từng người trong công ty, ví dụ logo: giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh …….

lienhe

Chất liệu làm bảng hiệu phòng ban cũng rất phong phú: có thể sử dụng bảng hiệu phòng ban bằng mica, inox hoặc đồng, thậm chí chất liệu nhôm, formex rất được khách hàng ưa chuộng.

Làm thế nào để làm cho một phòng họp?
+ Đầu tiên phải kể đến logo phòng ban sẽ giúp thiết lập phong cách làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chuyên nghiệp, khi phòng của bạn có bảng hiệu phòng ban sẽ giúp đối tác biết bạn đang ở bộ phận nào, chức danh gì khi đến văn phòng hoặc giao tiếp với bạn.

+ Thứ hai, treo bảng hiệu bộ phận để tạo cảm giác trang trọng và trang trí cho văn phòng của bạn. Dù bạn ở bất kỳ vị trí nào, không quan trọng vị trí như thế nào, chỉ cần bạn đặt thương hiệu của bộ phận mình lên tất cả đối tác thì nhân viên sẽ đánh giá bạn là người làm việc khoa học, đúng đắn, gây được thiện cảm với mọi người.

Về mặt phong thủy, nếu bạn có một tấm bảng có màu sắc phù hợp với mệnh của mình, kích thước của tấm bảng chứa đầy tài lộc thì đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ luôn thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất.

phongban

bien-ten-phong-ban-mica-inox-kinh-go

bien phong ban mica 04
bien phong ban mica 04

bien-phong-ban bien-bang-phong-1

Please wait...