In phông nền chúc mừng ngày lễ 8/3
Vào ngày 8/3, khi các cơ sở công lập tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ thì phông nền thường là phông nền không thể thiếu cho buổi lễ.

Ngày 8/3 là ngày mà đấng mày râu bày tỏ tình cảm với người phụ nữ thân yêu của mình. Ngoài ra, đây cũng là dịp để những người con thể hiện tình yêu thương sâu sắc đối với những người mẹ thân yêu của mình.
in-bat-ngay-phu-nu (15)
Vào ngày này, phụ nữ thường nhận được những lời chúc, những món quà từ bạn bè và người thân. Tại các đơn vị công tác, các công ty, xí nghiệp thường tổ chức ngày lễ này cho các chị em phụ nữ của đơn vị công tác.

In bạt mừng 8-3

Khi đến với công ty inphun24h của chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc và tạo cho bạn một background 8/3 đẹp và trang trọng, nếu bạn đã có file thiết kế thì có thể mang file đến hoặc gửi qua Skype, hoặc đặt in qua Email. Nếu bạn chưa có, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế.

In băng rôn, banner chúc mừng 8/3
in-bat-ngay-phu-nu (1)
Nhiều máy in phun khổ lớn 3,2 mét vuông hoạt động liên tục và bạn sẽ nhận được bản in trong vòng vài giờ sau khi gửi tập tin. Màu sắc chuẩn, máy in rõ nét chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi còn đặc biệt in bạt phục vụ các dịp lễ lớn như lễ 30/4 và 1/5, tết trung thu, quốc tế thiếu nhi, lễ 2/9, các dịp lễ tết, phông nền hội nghị, hội thảo và các lễ hội lớn khác, đơn vị in băng rôn quảng cáo và các chương trình sự kiện…. … Ngoài in canvas, in 24h còn nhận in trên nhiều chất liệu quảng cáo khác như in pp, in decal các loại, in backlit film… đáp ứng nhu cầu khách hàng và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

In pp khuyến mãi 8-3

Ngoài in ấn chúng tôi còn phục vụ sản xuất các loại biển quảng cáo, bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu công ty và các chất liệu khác như bảng hiệu bạt, bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu nhôm, inox, đồng, đèn LED … đẹp và chất lượng. thiết kế mang lại cho khách hàng rất hiệu quả.

Please wait...