In phông bạt là một phương thức marketing mà khách hàng không nên bỏ qua. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thông tin sau

Nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp ngày càng cao. Vì vậy, việc lựa chọn phương thức marketing đáp ứng yêu cầu của khuyến mại là vô cùng quan trọng. Việc in băng rôn quảng cáo là một phương thức marketing mà khách hàng không thể bỏ qua. Để hiểu rõ hơn về hình thức marketing này, khách hàng có thể tham khảo thông tin sau

In băng rôn là gì?
Thời gian gần đây có nhiều khách hàng muốn biết in băng rôn giá bao nhiêu? Để hiểu được thuật ngữ này, người đọc cần hiểu banner là gì? Chính vì vậy, băng rôn là chất liệu nhựa được sử dụng nhiều trong lĩnh vực marketing của nhiều đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo định nghĩa băng rôn, bạn đọc có thể hiểu: in băng rôn hay còn gọi là in bạt. Các hình ảnh, chữ, biểu tượng, … trên mỗi banner được sắp xếp khoa học, màu sắc rõ ràng

IN-DCAN-KHO-LON-2

Vật liệu in banner
Băng rôn được in bằng chất liệu Hiflex. Đây là loại vật liệu có thành phần chính là nhựa PVC cao cấp, màu chủ đạo là màu trắng sữa. Do được in bằng mực gốc dầu nên banner có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Theo thống kê sơ bộ của chúng tôi, nhựa Hiflex là chất liệu phổ biến chính được sử dụng làm băng rôn. Đồng thời, tỷ trọng của nó cao hơn rất nhiều so với in decal

in-phong-bat

Chất liệu in băng rôn là gì?
In banner khổ lớn
Hiện nay, việc in băng rôn khổ lớn được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, bạn cần có mẫu in băng rôn phù hợp theo mục đích sử dụng. Đặc biệt:
In băng rôn khổ lớn cho khách hàng
Đối với in băng rôn khổ dọc, kích thước của sản phẩm thường được làm là: 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm… Loại băng rôn này dùng để treo ngoài đường nhằm thu hút sự chú ý của người qua đường.
Đối với hình thức in băng rôn khổ ngang, khách hàng lựa chọn các kích thước phổ biến, như: 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm… Đây là loại băng rôn thường được khách hàng treo ở phía đường đối diện và có nhiều người qua lại.
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức in băng rôn phù hợp với nội dung tiếp thị tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là một cách để các tổ chức cải thiện chiến lược quảng cáo khách hàng của họ.

Please wait...