1. Biển quảng cáo bạt là gì?
Biển quảng cáo in phông bạt là loại bạt được làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và được phủ một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được sử dụng để in bảng và biilboards. Hiện nay, biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất do tuổi đời còn non trẻ và khả năng thích ứng mạnh mẽ với nhiều điều kiện thực tế.

thi-cong-bien-quang-cao (1)

Bạt hiflex giá rẻ

2. Cấu tạo rất đơn giản nên thời gian sản xuất biển quảng cáo in bạt rất nhanh chóng.
Khung sắt hộp 20 × 20 (hoặc 25 × 25; 30 × 30), mặt bạt hiflex, gia cường V3, vát mép …
Nếu khách hàng yêu cầu, biển giới có thể để trống hoặc làm bằng nhôm, inox.
Thường sử dụng hệ thống chiếu sáng phù hợp.
Biển một lớp thường được gọi là biển pano, biển một lớp. Dấu được làm thành hộp khi lắp đèn được gọi là dấu hộp đèn.
3. Có những loại biển quảng cáo nào?
Có hai loại bảng hiệu bạt cơ bản: bảng hiệu đơn (pno, bảng quảng cáo) và bảng hiệu hộp đèn
Về chất liệu, theo chất liệu canvas và mực in có thể chia làm hai loại:

in-phong-bat

1. in Biển quảng cáo in bạt hiflex:
Là một dạng biển bạt in sử dụng chất liệu bạt hiflex, giá thành rẻ là ưu điểm của chất liệu này. Giá in bạt rất rẻ, nếu so với những biển quảng cáo hàng trăm triệu, hàng triệu trên một mét thì giá biển quảng cáo bạt chỉ khoảng 180.000 trên một mét vuông.

Chính vì vậy mà chúng ta có thể bắt gặp biển quảng cáo hiflex ở khắp mọi nơi, từ quán trà đá vỉa hè, đến các cửa hàng tạp hóa, thậm chí cả các công ty lớn. Hiện nay 90% các biển quảng cáo in bạt ngoài trời trên thị trường đều sử dụng loại bạt này.

Khả năng chống mưa nắng tốt: Vì bạt được làm bằng nhựa nên có khả năng chống thấm, chống ẩm, không bị mốc hay thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Độ dày của bạt: Bạt hiflex có nhiều loại độ dày (0.28, 0.32, 0.36, 0.4…) tùy theo mục đích sử dụng. Do mức giá chênh lệch nhỏ nên các công ty quảng cáo thường chủ động lựa chọn chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Đối với những đơn hàng lớn, Dongan Advertising luôn đưa ra những gợi ý cụ thể cho khách hàng, để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Kích thước tùy chỉnh: Không giống như các loại biển quảng cáo khác, thường có những hạn chế về kích thước tối đa hoặc tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài cm đến hàng chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu bạn chỉ cần một vài sợi dây thừng để căng bốn góc, hoặc cao cấp hơn là sử dụng khung nhôm, không cần nhiều máy móc, dụng cụ để gia công, lắp đặt.

Mẫu bảng hiệu này được sử dụng nhiều ở các cửa hàng nhỏ, cửa hàng, bảng hiệu sự kiện, công cộng. Bảng hiệu hội trường triển lãm, bảng quảng cáo tấm lớn …

2. Biển quảng cáo in ấn cao cấp (Backlite, PVC, Avery, bạt 3M …)
Bảng hiệu sử dụng chất liệu bạt cao cấp, chất lượng in ấn rõ nét, độ truyền sáng và phản chiếu ánh sáng rất cao (tương đương ảnh chụp).
Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng …
Giá thành rất cao là nguyên nhân khiến loại biển quảng cáo này không được phổ biến rộng rãi.
3M. Biển quảng cáo in bạt

Please wait...