In băng rôn giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
In bạt, in băng rôn là nhu cầu cần thiết và hiện nay được sử dụng rộng rãi từ các công ty lớn đến các cửa hàng nhỏ lẻ. In bạt lấy ngay đang là nhu cầu của nhiều đơn vị khách hàng.

Độ dày của bạt dao động từ 0,26 mm đến 0,52 mm, nhưng đa phần loại phổ biến nhất là 0,32 mm vì nó có độ dày vừa phải, phù hợp với in kỹ thuật số khổ lớn. Bạt thường có kích thước 2,2m-3,2m là chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành quảng cáo. Ngoài ra còn có các loại bạt, bạt deghi in (chuyên dùng làm bảng quảng cáo khổ lớn). Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn các loại bạt khác nhau.
Bạt Hiflex của Công ty In bạt  được in bằng mực gốc dầu, và một số máy công nghệ cao độ phân giải 720dpi (của Nhật) cho ra bản in chất lượng cao hơn.
in-phong-bat
Bạt hiflex được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau:
In bạt hiflex quảng cáo
-In bạt hiflex logo
-In bạt hiflex làm băng rôn
-In hiflex làm Pano khổ lớn
-In bạt hiflex sự kiện
-In bạt Hiflex triển lãm
In băng rôn khai trương, khuyến mãi, lễ tết.
-In phông nền (background) sân khấu tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.

Nhìn chung, in Hiflex giá rẻ là yêu cầu cơ bản đối với tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu quảng cáo.

Bạt in hội thảo, hội nghị
In bạt hiflex khổ lớn

In biểu ngữ ngày lễ

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, vì vậy in bạt luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, ví dụ như: giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng. Đơn hàng lớn, in lấy ngay, chất lượng cao để phù hợp với phương châm in bạt hiflex giá rẻ. Lựa chọn in bạtlà địa chỉ tin cậy của khách hàng hiện nay khi lựa chọn dịch vụ in phun quảng cáo. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935 531 567

Please wait...