In bạt hiflex chuyên nghiệp là sự chọn lựa số 1 cho những bản in khổ lớn ngoài trời, với lợi thế Chi phí cũng tương tự thời hạn kiến thiết nhanh chóng, đáp ứng hết các nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dại dù cho là của một hiệu tạp hóa, quán trà đá vỉa hè hay những chương trình của các cty tổ chức sự kiện cần biển bạn dạng in hiflex quảng cáo tấm lớn.
thanh cong
Độ dày bạt hiflex dao động từ 0.26mm đến 0.52mm thường có 3 dạng chính như sau :
  • Bạt hiflex xuyên sáng mạnh.(bạt backlight)
  • Bạt hiflex xuyên sáng 1/2.
  • Bạt hiflex không xuyên sáng( bạt ghi).
*Bạt ghi không xuyên đèn phía sau màu xám thay vì trắng như bạt hiflex thường.
Mỗi loại bạt phù hợp với một mục đích quảng cáo riêng & có gía cả chênh lệch nhau phụ thuộc vào unique in.
ứng dụng của bạt hiflex:
  • Làm băng rôn
  • Biển hộp đèn siêu thị
  • Băng rôn , banner Tặng Kèm
Chọn độ phân giải kích cỡ để in bạt Hiflex :
đối với in bạt Hiflex chỉ nên để độ phân giải 72dpi là không hề thiếu với bảng hiệu góc nhìn từ vài mét tới vài chục mét. những bảng vài chục mét để 50dpi cũng chính là đủ. Anh chị để ý điều này xuất file in cho nhẹ.
  1. Khổ bạt in tùy theo máy in. Máy in thông dụngform size 1.5 mét 3 mét. thường thì, nếu làm bảng hiệu có kích cỡ lớn máy in không hề cung ứng đc, nhà in thường dung giải pháp”ghép bạt”, Tức là nhà in sẽ auto chia nhỏ tuổi file ra nhiều tấm vừa khổ máy tiếp đến ghép lại với nhau. 4. chú ý trước khi in bạt Hiflex :

in-bat-gia-re(2)

– Hệ màu để in bạt là hệ màu CMYK , mỗi cơ sở đều sở hữu cách chỉnh màu riêng nên rất tốt in test trước rồi mới đặt hàng số lượng.
trước lúc in cần nói rõ yêu cầuđể triển khai bảng hiệu, để xỏ que hay cắt sát mép. có nghĩa là nói rõ mục đích bản in để nhà in hoàn toàn có thể tư vấn cụ thể, tránh mất tiền in lại. Đồng thời cũng nhu cầu rõ việc Gia Công sau in như : dán biên, xỏ que 2 đầu, đóng khoen xỏ dây v…v.
Please wait...