In bạt hiflex bài bản là sự việc chọn lựa số 1 cho các bản in khổ lớn ngoài trời, với lợi thế Chi tiêu cũng giống như thời gian xây cất nhanh chóng, cung ứng hết những nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ tuổi mặc dù cho là của một hiệu tạp hóa, quán trà đá vỉa hè hay các chương trình của các cty tổ chức event cần biển phiên bản in hiflex quảng cáo tấm lớn.
Độ dày bạt hiflex dao động từ 0.26mm đến 0.52mm & thường có 3 dạng chính như sau :
in-phong-sinh-nhat (69)
  • Bạt hiflex xuyên sáng mạnh.(bạt backlight)
  • Bạt hiflex xuyên sáng 1/2.
  • Bạt hiflex không xuyên sáng( bạt ghi).
*Bạt ghi không xuyên đèn phía sau màu xám thay vì trắng như bạt hiflex thường.
Mỗi loại bạt hợp với một mục đích quảng cáo riêng & có gía cả chênh lệch nhau tùy theo chất lượng in.
ứng dụng của bạt hiflex:
  • Làm băng rôn
  • Biển hộp đèn shop
  • Băng rôn , banner khuyến mãi
Chọn độ phân giải & form size để in bạt Hiflex :
so với in bạt Hiflex chỉ nên để độ sắc nét 72dpi là không thiếu thốn với bảng hiệu tầm nhìn từ vài mét tới vài chục mét. các bảng vài chục mét để 50dpi cũng là đủ. Anh chị lưu ý điều này xuất file in cho nhẹ.
in-decan-1
  1. Khổ bạt in phụ thuộc vào máy in. Máy in thịnh hànhkích thước 1.5 mét & 3 mét. thông thường, nếu làm bảng hiệu có size lớn máy in không hề cung ứng được, nhà in thường dung giải pháp”ghép bạt”, có nghĩa là nhà in sẽ tự động hóa chia nhỏ file ra nhiều tấm vừa khổ máy sau đó ghép lại với nhau
  2.  Để ý trước lúc in bạt Hiflex :
– Hệ màu để in bạt là hệ màu CMYK , mỗi cơ sở đều phải có cách chỉnh màu riêng nên tốt nhất có thể in test trước rồi mới mua hàng số lượng.
trước khi in cần nói rõ yêu cầuđể triển khai bảng hiệu, để xỏ que hay cắt sát mép. Tức là nói rõ mục đích bản in để nhà in có thể tư vấn cụ thể, tránh mất tiền in lại. Đồng thời cũng yêu cầu rõ việc Gia Công sau in như : dán biên, xỏ que 2 đầu, đóng khoen xỏ dây v…v.
Please wait...