1. Standee là gì? Hiểu đúng về standee

in Stendee tại hà nội còn được gọi là standy. Nó là tên của tài liệu được sử dụng để quảng cáo, tiếp thị và truyền thông. Có thể hiểu đơn giản là cột dùng để nâng đỡ, bổ trợ cho các hạng mục treo ảnh quảng cáo, băng rôn nhỏ.

QUÝ KHÁCH HÃY GỌI/ADD ZALO: 0935531567 ĐỂ ĐẶT HÀNG STENDDE CỦA CHÚNG TÔI NHÉ

  • Chúng tôi sản xuất Standee giá chữ X, Giá cuốn bằng nhựa, nhôm cường lực từ hàng rẻ đến hàng chất lượng
  • Sản xuất  standee Mô hình theo yêu cầu từ nhỏ đến to
  • Đến với chúng tôi các bạn sẽ có tất cả

Standee chỉ là một khung ảnh quảng cáo bằng tiếng Việt. Standee là tên quốc tế chính nên mọi người thường có những tên gọi khác để Việt hóa hoặc mô tả về standee. Chúng tôi có các tên gọi khác nhau, như: Standy, Standi, khung Standee, standee cây, standee đứng, khung quảng cáo, khung poster, standee standee… Chỉ cần bạn giao dịch với mọi người, bạn có thể gọi nó là gì bạn muốn. Những gì chúng ta đang nói đến là thành công.

in-phong-bat

san-xuat-hastag-mo-hinh-cam-tay (11)

1.2 Cấu trúc nền tảng
Standee thường có cấu tạo khá đơn giản và gọn nhẹ. Cụ thể, nó bao gồm một giá đỡ có phần canvas in hình được gắn phía trước. Giá đỡ standee thường được thiết kế dạng chữ X hoặc dạng cuộn dọc. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng chất liệu pp, cán bóng hoặc mờ để lắp đặt hình ảnh.

instandee-gia-re (34)

1.3 Lợi ích của việc sử dụng standee
Vai trò cơ bản của Standee là truyền tải thông tin, đồng thời quảng cáo, tiếp thị thương hiệu, giới thiệu các quy trình, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến với khách hàng. Ngoài ra, vị trí đứng còn được sử dụng để giới thiệu các sự kiện sắp diễn ra. Nó có tác dụng tương tự như bảng chỉ đường hoặc trợ giúp người mua hàng. Nó đặc biệt. Standee có thể nâng cao hiệu quả của các hoạt động quảng cáo, từ đó giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

instandee-gia-re (27)

instandee-gia-re (9)

san-xuat-hastag-mo-hinh-cam-tay (15)

Please wait...