Xưởng in bạt hiflex khổ lớn  chuyên cung cấp các dịch vụ về chất liệu in ấn đa dạng
Quảng cáo, cung cấp bạt hiflex dày, bạt trong nhà và ngoài trời, biển quảng cáo nhận thiết kế, in ấn, thi công, lắp đặt.

In bạt căng khung, in bạt sân khấu, gia công gấp và treo cực bên, nhận hồ sơ in nhanh chóng, nhận ngay trong ngày, giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng tận nơi miễn phí thiết kế tại Hà Nội.
Địa chỉ in bạt khổ lớn  tại Hà Nội.
Ngày nay, khi bạn cần làm băng rôn quảng cáo treo trước cửa hàng để đáp ứng yêu cầu, hay khi bạn cần làm các sự kiện thời vụ thì việc tìm xưởng in bạt gần hay xa địa điểm của bạn không còn quan trọng nữa. Việc bận rộn là điều cần thiết.

in-phong-bat-hop-lop (6)

Chúng tôi là xưởng in chuyên nghiệp được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn cho quý khách bất cứ lúc nào, khi quý khách có nhu cầu in chúng tôi sẽ lấy nhanh nhất có thể. Nhanh chóng lấy và phục vụ họ theo các giải pháp sau:
Nếu bạn ở gần: đến trực tiếp xưởng in cung cấp nội dung hoặc ý tưởng thiết kế, nhân viên thiết kế ren theo yêu cầu, in ra lấy ngay sau ít phút.
(Bạn nên chuẩn bị trước nội dung và hình ảnh chất lượng cao để thiết kế và tiết kiệm thời gian)
Ở xa: chỉ cần liên hệ hotline / Zalo: 0935531567 cung cấp nội dung thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ lên Marquet tổng thể để xem xét và chỉnh sửa cho bạn, đến khi bạn hài lòng chúng tôi sẽ in, lấy hàng hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi. đến địa chỉ mong muốn của khách hàng.
Nếu ở tỉnh: Chúng tôi nhận thiết kế-in-gia công theo yêu cầu, và chuyển hàng ra nhà xe theo đúng lịch trình và thời gian Quý khách cung cấp.
In bạt chất lượng cao là gì?
Khi in bạt Hiflex khổ lớn, những loại có khổ rộng từ 1,6m đến 3,2m thường được in trên máy in bạt công nghiệp khổ lớn, tốc độ in hàng trăm mét / giờ, máy in bạt có độ phân giải 720dpi là vừa. chất lượng hình ảnh nên Chỉ thích hợp treo những nơi có không gian rộng, tầm nhìn trên vài mét, thích hợp để in băng rôn quảng cáo khổ lớn.

banner1

In canvas chất lượng cao khổ lớn
Bạt in chất lượng cao được in trên máy in Decal chuyên dụng với độ phân giải lên đến 1400dpi, sử dụng loại mực dầu và mực phân tử nhỏ có độ bám dính tốt, bền màu lâu nên hình ảnh rõ ràng, hình ảnh sắc nét, chi tiết được trình bày, phù hợp để in menu nhà hàng và kích thước lớn Hình ảnh chất lượng cao như in ảnh,

Để có thể in phông bạt chất lượng cao thì khi thiết kế khách hàng phải đưa ra những hình ảnh chất lượng nhất, độ phân giải tối thiểu phải từ vài Mb để có được sản phẩm in rõ nét.
Những điểm cần lưu ý khi đặt in bạt tại Hà Nội:
Bạt hiflex là sản phẩm dùng để in ấn, phục vụ quảng cáo phổ biến ở các nơi công cộng, đường phố, trong nhà… Bạt hiflex có độ dày và độ bền tốt, có thể đặt ngoài trời, chịu được mưa nắng, độ bền cao. Trong nhiều năm, nó có thể được sử dụng làm bảng hiệu, băng rôn, in băng rôn, biển quảng cáo …
In bạt hiflex là một trong những lựa chọn của các thương gia khi quảng bá sản phẩm, ngoài tính thông dụng, bền, đẹp thì chất liệu này còn có giá thành khá rẻ nên chúng ta có thể thoải mái thiết kế mái che làm không gian quảng cáo phù hợp nhất.

in-phong-bat
Ngoài việc hiển thị hình ảnh sản phẩm đẹp, hình ảnh logo, màu sắc thương hiệu còn đòi hỏi độ chính xác cao trong việc quảng cáo và in sản phẩm trên bạt hiflex nên khi đi in bạt hiflex bạn cần tìm đến địa điểm. Với độ phân giải 720dpi, khi bạn cần sử dụng trong thời gian dài thì độ dày bạt bắt đầu từ 0,3mm.
Có rất nhiều đơn vị in bạt giá rẻ, bạn nên kiểm tra độ dày và chất lượng in của chất liệu mà họ cung cấp, sau đó yêu cầu in thử trước khi ký hợp đồng sản xuất hàng loạt (giá cả và chất lượng đi đôi với nhau). ).
Máy in bạt cũng có nhiều khổ in từ 1.6m đến 3.2m nhưng để đáp ứng tốc độ in công nghiệp thì hầu hết các cơ sở in bạt đều sử dụng máy in khổ lớn khổ 3.2m, tốc độ in hàng nghìn mét vuông / ngày. Với những ưu điểm của máy in khổ lớn còn là giải pháp quan trọng cho người có nhu cầu in biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời hay khung phông nền hội trường treo …,

Please wait...