In bạt, in băng rôn để triển khai quảng cáo là thị hiếu quan trọng & đc sử dụng phổ biến hiện thời, từ những doanh nghiệp tập đoàn hay đến các cửa hàng bé dại . In bạt lấy ngay đang là thị hiếu của tương đối nhiều đơn vị người tiêu dùng.

in-bat-gia-re(2)

Máy in bạt Hiflex 3.2

Độ dày của bạt dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa số loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất tương thích dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Khổ bạt thường từ 2.2m – 3.2m đây là dòng chất liệu ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. chưa dừng lại ở đócòn tồn tại bạt pano, in bạt deghi ( chuyên dùng cho những tấm quảng cáo lớn). Tùy vào mục đích sử dụng mà những người tiêu dùng chọn lựa loại bạt không giống nhau.
Bạt hiflex tại Ngân Hà Xanh được in bằng mực dầu, nhiều máy công nghê cao của (Nhật Bản) độ sắc nét cao 720dpi, cho ra bạn dạng in chất lượng có nét cao hơn.
Bạt hiflex được phần mềm cho nhiều loại sản phẩm khác nhau:
– In bạt hiflex Giao hàng quảng cáo
– In bạt hiflex làm bảng hiệu
– In bạt hiflex làm băng rôn
– In hiflex làm Pano khổ lớn
– In bạt hiflex Giao hàng sự kiện
– In bạt Hiflex dùng cho hội chợ
– In băng rôn thành lập khai trương , khuyến mãi , lễ tết.
– In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.
nhìn toàn diện , In Hiflex giá rẻ đã là thị hiếu cần thiết cho cả mọi doanh nghiệp cửa hàng mong muốn làm quảng cáo.

in chương trình khuyến mãi cho khách hàng
in bạt hội thảo, hội nghị
in bạt lễ phát động
in bạt hiflex tấm lớn

Shop chúng tôi luôn luôn tôn vinh sự lòng tin của người tiêu dùng trải qua sự ủng hộ của Các bạn trong quãng các năm qua, do đó Ngân Hà Xanh luôn luôn các sự bổ trợ tốt nhất dành cho khách như : giao hàng tận nơimiễn phí đối với giao dịch lớn, in lấy ngay, quality có nét để phù hợp vớiphương châm in bạt hiflex giá tốt .

Please wait...