dịch vụ in ấn Standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, dịch vụ sinh động và ấn tượng nhất
Hiện được các công ty lựa chọn để trưng bày sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc các showroom để quảng bá sản phẩm mới.
Dịch vụ in Standee mô hình chúng tôi hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa file in sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo và giúp thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

In hình người đang đứng

in-standee-mo-hinh (46)
In mặt tiền giống người là hình thức gia công in ấn mô phỏng mô hình sản phẩm hoặc hình ảnh các nhân vật nổi tiếng trên chất liệu cứng và dày, từng chi tiết của sản phẩm đều được cắt gọt và phác thảo tạo nên mặt tiền rất nổi tiếng.
Chất liệu: decal pp bồi formex 5 ly
Tiêu chuẩn: Sản xuất theo tài liệu và kích thước yêu cầu của khách hàng
Khung: Làm bằng sắt hộp hoặc khung lưng formex, đế Formex vuông hoặc tròn 1cm tùy theo kích thước của mẫu.
Gia công: thớt theo hình dạng, góc, cạnh, khía, thớt theo sản phẩm

in-standee-mo-hinh (46)

ứng dụng:
Cột có hình người và mô hình tự dùng để biểu diễn hoặc sản phẩm quảng cáo đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường, làm cho sản phẩm quảng cáo bắt mắt hơn. siêu thị, và các tổ chức sự kiện. .. để mọi người chụp ảnh kỷ niệm.

Chân đế mô hình khung sắt Khung sắt in mô hình giá đỡ

In Standee chất liệu PP cao cấp
Hiện tại sản phẩm chúng tôi cung cấp là khung chữ X treo 0.6×1.6m, 0.8 x 1.8m, khung cuốn chữ T tự động chất liệu hợp kim nhôm. Sản phẩm standee trưng bày được in bằng bạt hiflex hoặc giấy pp không keo mặt sau, khi standee in bạt hiflex chỉ thích hợp trưng bày trên kệ chữ X, đồng thời có thể sử dụng giấy pp, vì được cán vào khung cuộn hình chữ T. với độ dày phù hợp.
Khung kích thước tiêu chuẩn
Khi đặt giá đỡ, bạn nên xác định vị trí trưng bày là trong nhà hay ngoài trời để có lựa chọn chính xác, vì cấu tạo của giá đỡ ngoài trời chắc chắn hơn so với loại trong nhà và thường làm bằng thép không gỉ, có thể chịu lực được. cản gió mạnh .Loại này đắt hơn nhiều so với loại trong nhà.
Đế i

Please wait...