In bạt quảng cáo
Công ty dịch vụ in ấn quảng cáo NHX là công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội, và in bạt quảng cáo giá rẻ là ngành hàng đầu trong chiến lược của công ty. In bạt quảng cáo được sử dụng ở những nơi đông người qua lại để quảng bá sản phẩm trên thị trường. Những tấm bạt lớn trưng bày đầy đủ thông tin của nhà quảng cáo ở những nơi công cộng là một phương thức marketing vô cùng hiệu quả để nâng cao hình ảnh thương hiệu và sản phẩm.

Hình ảnh và thông tin sản phẩm càng bắt mắt, hình ảnh hài hòa, độ phân giải phù hợp sẽ giúp sản phẩm được người tiêu dùng chấp nhận hơn. Sử dụng bạt quảng cáo là phương pháp dễ dàng, gần gũi và hiệu quả nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng.

mau-phong-trung-thu (5)

Công nghệ in bạt quảng cáo

Sử dụng máy in bạt quảng cáo hiflex công nghệ hiện đại sẽ cho ra đời những sản phẩm bạt quảng cáo chất lượng cao, chất lượng hình ảnh, màu sắc, không nhòe và lâu phai, độ phân giải phù hợp. Vì vậy, công nghệ in bạt hiflex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ giúp khách hàng yên tâm mua hàng và đảm bảo sản phẩm đến tay mọi người.

Bạt hiflex được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau:

In bạt hiflex quảng cáo
In bạt hiflex logo
In bạt hiflex làm băng rôn
In Hiflex làm Pano khổ lớn
In bạt hiflex sự kiện
In bạt hiflex triển lãm
In băng rôn khai trương, khuyến mãi, lễ tết.
In phông nền (background) sân khấu tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.

Ưu điểm khi in bạt quảng cáo tại công ty chúng tôi
Trên thị trường in bạt ngày nay rất sôi động, có nhiều công ty sử dụng cùng một công nghệ nên chất lượng in ấn cũng không chênh lệch nhiều nên nhiều khách hàng đã gặp phải không ít băn khoăn và phân vân trong việc lựa chọn nơi in bạt quảng cáo. Tuy nhiên Pimax nổi trội hơn các công ty khác về nhiều mặt, xưởng in đông đảo, đội ngũ nhân viên dồi dào, kinh nghiệm trong ngành, tỉ mỉ từng sản phẩm nên chất lượng in ấn cao. Giá bạt của công ty khá cao so với mặt bằng chung.

Các ưu đãi và dịch vụ hậu mãi của công ty cũng khá đa dạng, chúng tôi bán bạt quảng cáo cho khách hàng và nhận tư vấn thiết kế in bạt quảng cáo, theo nhu cầu khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ in bạt 3d, bạt cưới, bạt happy birthday, happy birthday… Có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. In bạt lấy ngay cho khách hàng, nhận vận chuyển đường dài cho khách hàng có nhu cầu in bạt quảng cáo Hải Phòng Hedong giá rẻ, Dongda giá rẻ, cầu giấy khổ lớn, Hedong khổ lớn…

in-bat-kho-lon

Thiết kế in bạt quảng cáo được coi là một trong những công việc quan trọng nhất của người tiêu dùng để cung cấp hàng hóa, dịch vụ. Tại Việt Nam, có quá nhiều công ty được thành lập, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường nội địa. Khi nước ngoài sáp nhập vào Việt Nam, các công ty nước ngoài sẽ quan tâm đến các công ty trong nước, vì vậy khi bạn đang bối rối về in ấn, các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ chuyển sang các lĩnh vực mới truyền thống. Giá bao nhiêu hay ở đâu rẻ và chất lượng tốt hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Please wait...