Bạn  đang có nhu cầu làm backrop sự kiện lớn hay nhỏ thì việc thiếu phông nền sẽ rất tẻ nhạt và thiếu chuyên nghiệp. Để đạt được điều đó, Công ty In Ngân Hà Xanh đã cho ra đời dịch vụ in phông nền sự kiện uy tín, chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về in phông nền trên mọi chất liệu với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trong thị trường.

Nên sử dụng chất liệu gì để in phông nền sự kiện?

Theo kinh nghiệm nhiều năm của đội Công ty In Ngân Hà Xanh, nên sử dụng bạt hiflex để in phông nền sự kiện. Vì chất liệu này bền và dẻo nên dễ dàng lắp đặt, đồng thời có khả năng chống thấm nước cao, có thể sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Việc sử dụng chất liệu hiflex để in phông nền cho phép in máy khổ lớn, với tốc độ in nhanh, hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi tắn, hiển thị rõ ràng mọi thông tin. Quan trọng nhất là đối với các hoạt động sử dụng chất liệu hiflex thì giá thành in phông nên rất rẻ và phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

lienhe

Một số lưu ý khi in phông nền sự kiện
Để in phông nền sự kiện, bạn cần thiết kế kích thước và nội dung của file in sao cho chính xác. Hình ảnh sử dụng trong file in phải có chất lượng cao để đảm bảo hình ảnh không bị hỏng khi giảm ảnh. Trong các hoạt động ngoài trời, nên sử dụng mực gốc dầu để tăng độ bám của mực và khả năng chống thấm nước, tránh làm trôi, nhòe hình ảnh và chữ do vô tình tiếp xúc với nước. Màu nền của phông chữ hoạt động phải có tác dụng làm nổi bật dòng chữ, dòng chữ phải ngắn gọn, súc tích, súc tích.

Địa chỉ in phông nền sự kiện uy tín nhất

Khi đến với Công ty In Ngân Hà Xanh, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn hoàn hảo. Chúng tôi nhận in sự kiện khổ lớn theo yêu cầu, in nhanh, lấy liền cho mọi khách hàng. Công ty In Ngân Hà Xanh cam kết mang đến những sản phẩm in ấn đẹp, độc đáo, chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng cho mọi khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in phông nền vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty In Ngân Hà Xanh hotline 0935531567 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

thi-cong-bat-su-kien (7)

thi-cong-bat-su-kien (6)

thi-cong-bat-su-kien (5)

thi-cong-bat-su-kien (4)

thi-cong-bat-su-kien (3)

thi-cong-bat-su-kien (2)

thi-cong-bat-su-kien (1)

mau-phong-trung-thu (5)

thi-cong-backrop-su-kien (8)

thi-cong-backrop-su-kien (10)

thi-cong-backrop-su-kien (11) thi-cong-backrop-su-kien (12) thi-cong-backrop-su-kien (13)

thi-cong-backrop-su-kien (14) thi-cong-backrop-su-kien (9) thi-cong-backrop-su-kien (7) thi-cong-backrop-su-kien (6) thi-cong-backrop-su-kien (5) thi-cong-backrop-su-kien (4) thi-cong-backrop-su-kien (3) thi-cong-backrop-su-kien (2) thi-cong-backrop-su-kien (1) in-dcan-ggia-re (3) in-dcan-ggia-re (2) in-dcan-ggia-re (1) ke-ban-hang-di-dong-tai-ha-noi (5) ke-ban-hang-di-dong-tai-ha-noi (4) quay-ke-ban-hang (5) in-phong-bat-hop-lop (5)

Please wait...