1. Biển bạt khung sắt quảng cáo hiflex là gì?
Bảng hiệu bạt hiflex là bảng hiệu có kết cấu khung xương bằng sắt hộp (sơn chống rỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bạt hiflex. Theo kích thước của biển mà chúng ta có thể sử dụng các loại sắt hộp hoặc bạt hiflex khác nhau. Biển quảng cáo tấm lớn sử dụng khung sắt hộp 25x25mm trở lên và bạt hiflex dày. Với sự ra đời của các loại máy in mới, chất lượng in ấn của bề mặt hiflex ngày càng cao, độ dày và dai ngày càng chắc chắn vẫn là một trong những vị trí thống trị của biển quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm: thi công backropthi công biển quảng cáo

lienhe

Biển quảng cáo bạt hiflex hay còn gọi là biển đơn, biển quảng cáo hay biển quảng cáo (với biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời) Biển quảng cáo bạt hiflex, và các tên gọi khác như biển đơn, biển quảng cáo hay biển quảng cáo (với biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời). Nó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến nhất. Loại bảng hiệu này không chỉ phù hợp về giá trị thẩm mỹ mà còn mang lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, do giá thành khá rẻ và độ phủ hình ảnh rộng nhất nên sẽ cho bạn một kế hoạch “quảng bá hình ảnh sản phẩm “. Chuyển đổi sản phẩm của bạn hoặc Dịch vụ đi sâu vào tận đáy giác mạc của khách hàng. “Biển bạt hiflex có ưu điểm là giá thành ưu việt và thời gian thi công nhanh chóng, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là cửa hàng tạp hóa nhỏ, quán trà đá vỉa hè hay dù là kinh doanh nhỏ lẻ, dù là một cửa hàng tạp hóa nhỏ, đá trên vỉa hè Các quán trà, thậm chí cả các công ty đa quốc gia.

thi-cong-bien-quang-cao (8)
2. Khi nào (cần) bạn làm bạt?
Bất cứ khi nào bạn cần làm bảng quảng cáo. Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những đắn đo khi lựa chọn biển quảng cáo cho cửa hàng, cửa hiệu hay chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Với mọi kích thước, mọi vị trí lắp đặt, bạn đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex.

Bất cứ khi nào bạn cần làm bảng quảng cáo. Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những đắn đo khi lựa chọn biển quảng cáo cho cửa hàng, cửa hiệu hay chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình.

thi-cong-bien-quang-cao (6)

3. Tại sao nên làm băng rôn hiflex tại in Ngân Hà Xanh
Vì lúc đó bạn đã lựa chọn hợp tác với một công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Bạn xứng đáng được hưởng tất cả các chính sách và dịch vụ tuyệt vời của in Ngân Hà Xanh. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên phục vụ, những người lắp đặt và thiết kế xuất sắc để luôn làm hài lòng quý khách.

thi-cong-bien-quang-cao (2)

Tại sao bạn lại làm băng rôn hiflex tại in Ngân Hà Xanh?

Biển bạt hiflex là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu của in Ngân Hà Xanh, được khách hàng yêu thích bởi luôn sử dụng những chất liệu đạt tiêu chuẩn và luôn tạo ra những logo hiflex chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt bằng sự nhiệt tình và tận tâm. Đây không phải là một quảng cáo, mà là một giá trị công việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.

thi-cong-bien-quang-cao (4)

Quan trọng hơn, sự tiện lợi và nhanh chóng cũng khiến bạn phải lòng in Ngân Hà Xanh. Mỗi bước trong quy trình làm việc của chúng tôi đều được tiêu chuẩn hóa, cho phép chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ đã hứa. Bạn không còn phải lo lắng về việc đến muộn hoặc bỏ lỡ công việc.

Please wait...