In bạt hiflex
Công ty bạn đang thực hiện chiến dịch quảng cáo sử dụng dịch vụ in bạt nhưng chưa biết lựa chọn cơ sở nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng này tại Hà Nội. inbatkholonhn.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về danh tiếng tốt của công ty chúng tôi qua nội dung sau. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.
In bạt là gì?
Là hình thức khách hàng in nội dung, hình ảnh được sắp xếp khoa học, màu sắc rõ ràng của doanh nghiệp, công ty anh sử dụng in phông bạt để quảng cáo sản phẩm. In bạt để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty đang là phương thức marketing “hót” mà khách hàng không nên bỏ qua hiện nay.
In bạt Hiflex giá rẻ
Vật liệu in bạt
Chất liệu hiflex được in trên nền bạt. IN Hiflex là chất liệu làm từ nhựa PVC chịu lực tốt trong điều kiện thời tiết ngoài trời nên thường được các công ty lựa chọn làm hình thức quảng cáo ngoài trời. Chất liệu hiflex được làm từ nhựa PVC cao cấp, màu chủ đạo là màu trắng sữa. Mực dùng để in canvas là mực dầu nên không dễ bị phai khi treo ngoài trời.
In canvas khổ lớn
Hiện nay nhờ máy móc tiên tiến nên in bạt khổ lớn có thể in được nhiều hình thức khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể đặt in bạt theo mục đích sử dụng để đáp ứng nhu cầu của mình. Một số kích thước nhà bạt lớn do công ty cung cấp như sau:
in-phong-bat
Nếu khách hàng lựa chọn in bạt khổ dọc thì kích thước sản phẩm được chia thành: 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm… Loại bạt này thường được dùng để treo trên đường để thu hút sự chú ý của người qua lại. .

Đối với khổ rộng thường là 100 x 500 cm, 200 x 600 cm, 300 x 800 cm… Loại bạt này thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm hình thức quảng cáo tiếp thị.
In bạt quảng cáo
In bạt quảng cáo ngoài trời được khách hàng biết đến là một hình thức quảng cáo hiệu quả khi sử dụng. Thiết kế nhà bạt ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và mang lại hiệu quả quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ in giá rẻ của NHX chuyên in nhiều loại khổ lớn trên bạt sử dụng chất liệu hiflex giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng và mẫu mã.

instandee-gia-re (10)

Nếu bạn muốn biết nên chọn công ty nào cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ thì inbatkholonhn.com là một lựa chọn sáng suốt. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng rôn, tờ rơi… và sẽ trở thành đối tác chiến lược của khách hàng.

Khi đến với inbatkholonhn.com, bạn không cần phải đắn đo hay lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, trước khi in ngai, nhân viên sẽ tiến hành test màu trước khi in để đảm bảo lên màu đúng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình in ấn, công ty chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm.

inbatkholonhn.com luôn chủ động được nguồn nguyên liệu nhập khẩu, đội ngũ nhân viên tại chỗ và dây chuyền máy móc hiện đại sẽ giúp giảm thiểu chi phí trong quá trình sản xuất. Những yếu tố này giúp cho dịch vụ in của inbatkholonhn.com luôn rẻ hơn so với các công ty khác.

bat-hiflex-3z2-advgroup in-bat-hiflex-01 in-bat-thuong-su-dung-may-in-muc-dau-1
Địa chỉ in canvas uy tín
Đến với inbatkholonhn.com là một trong những địa chỉ in ấn nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, chuyên in băng rôn, tờ rơi, quảng cáo theo yêu cầu khách hàng.

inbatkholonhn.com là nhà cung cấp dịch vụ, uy tín, chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn sau để cung cấp dịch vụ cho khách hàng: công ty có địa chỉ giao dịch rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, website của công ty chứa một lượng lớn thông tin phản ánh sản phẩm, dịch vụ để khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định. Những nhận xét và phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Nội dung trên là những chia sẻ về một số thông tin về dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này có thể mang đến những thông tin hữu ích và thú vị cho những ai đang quan tâm đến dịch vụ này.

Please wait...